lnwshop logo

บทความ

การรับประกันซองกันน้ำมือถือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
1.ระยะเวลารับประกัน นับจากวันที่ลูกค้าเซ็ยต์รับสินค้า ภายใน 7 วัน2.การทดสอบซอง ให้ลูกค้าใส่กระดาษทิชชูลงในซอง ควรเลือกทิชชู่แบบที่ไม่เป็นขน ป้องกันขนติดซองจะมีผลในการถ่ายรูปภายหลังได้ 3.จากนั้นนำซองไปแช่ในน้ำเป็นเวลา 1-2 ชม. เพื่อดูว่ามีน้ำเข้าไปเปียกทิชชู่ไหม4.เมื่อครบเวลานำซองขึ้นมาเช็ดให้แห้ง เพื่อเวลาเราเปิดน้ำที่ค้างอยู่จะไ…
ข้อตกลงและเงื่อนไขการการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
1.เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าให้ตรวจเชคสินค้าว่าอยู่ให้สภาพที่สมบูรณ์ไหม? หากมีการฉีกขาด เลอะเปรอะเปื้อนสามารถแจ้งทางร้านเพื่อส่งเปลี่ยนสินค้าได้ใหม่ ภายใน 3 วัน นับจากว่าได้รับสินค้า (ทางร้านอ้างอิงจากวันที่ลูกค้าเซนต์รับสินค้าจาก ปณ.) 2.เมื่อได้รับสินค้าแล้ว ลูกค้าไม่พอใจคุณภาพสินค้า แบบ สี ไม่ตรงกับที่ทางร้านแจ้งไว้ สามารถแจ้งควา…
ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเลคกิ้งขาเรียว ถุงน่องขาเรียว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
แนะนำถุงน่องขาเรียวหรือเลคกิ้งขาเรียว ถุงน่องป้องกันและบรรเทาเส้นเลือดขอดหรือที่เลือกกันว่า "ถุงน่องขาเรียวหรือเลคกิ้งขาเรียว" เป็นถุงน่องลดความอ้วนชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นวิธีลดความอ้วนทางแทพย์อีกวิธีหนึ่ง ปัจจุบันเป็นสินค้าแฟร์ชั่น ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มสุภาพสตรีที่อยากมีรูปร่างสวยและสัดส่วนร่างการที่สวยงาม ผู้เชียวชาญย์ทางแพทย์แล…
Tags :
เวบ www.chicbold.com เว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เวบ www.chicbold.com เว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ไว้เรียบร้อยแล้ว รายละเอียดตามรูปจากลิงค์กระทรวงพาณิชย์
รีวิวเสื้อในจินนี่บราของร้านChic&Bold
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วันนี้เล็กเอารีวิวเสื้อในสวมสบายจินนี่บรา ทั้งรีวิวรูปสินค้าจริงจากทางร้าน และรีวิวผลตอบรับจากลูกค้าที่ได้สั่งซื้อสินค้าจากเรา ชุดชั้นในจินนี่บราร้านเราราคาเบาๆ สวมใส่ก็นุ่มสบายตัว เนื้อผ้ากระชับ
ถุงน่องขาเรียว เลคกิ้งขาเรียว รีวิว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
วันนี้เอารีวิว ถุงน่องขาเรียว/เลคกิ้งขาเรียวมาฝากกันนะคะ เผื่อท่านใดยังไม่รู้ใส่แล้วจะเป็นแบบไหน วันนี้เล็กเลยเอารีวิวมาฝากกัน ถุงน่องขาเรียวของเรามีหลายขนาดความหนาให้เลือก ตั่งแต่ 150D , 360D , 680D , 880D , 1080D , 1200D สามารถเลือกให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละท่านตามสภาพอากาศได้เลยนะคะ ยิ่งมีค่า D มากจะยิ่งทำให้มีการเผาผลาญม…
รีวิวถุงเท้าน่ารัก,ถุงเท้าญี่ปุ่น,ถุงเท้าเกาหลี,ถุงเท้าแฟร์ชั่นมาใหม่ 2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกๆท่านสำหรับทุกรูปที่ส่งมารีวิวให้กับทางร้านถุงเท้าน่ารักๆของเรานะคะ รีวิวรูปทุกรูปถือเป็นสิทธิ์จากทางร้านถุงเท้า Chic&Bold ของเราเท่านั้น ไม่อนุญาติให้ผู้อื่นที่ไม่ใช้เจ้าของรูปนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติ...
Tags :
About us
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
CHIC & BOLD จำหน่ายถุงเท้าหลากหลายสไตล์ เน้นคุณภาพและความสะดวกสบายในการสวมใส่ สินค้าทุกชิ้นของเราผ่านการ QC มาเป็นอย่างดี เราจึงกล้ารับประกันสินค้า หากมีการชำรุดเสียหาย สีไม่ตรง รับเปลี่ยนคืนให้ทันที่ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นนำระดับสากล ผลิตในโรงงานมาตรฐาน จากแหล่งอุตสาหกรรมใหญ่ที่ผลิตถุงเท้าส่งออกไปยังทั่วโลก วัตถุดิบที่หลา…
รีวิวถุงเท้าเกาหลี,ถุงเท้าญี่ปุ่น,ถุงเท้าน่ารัก,ถุงเท้าชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกๆท่านสำหรับทุกรูปที่ส่งมารีวิวให้กับทางร้านถุงเท้าน่ารักๆของเรานะคะ รีวิวรูปทุกรูปถือเป็นสิทธิ์จากทางร้านถุงเท้า Chic&Bold ของเราเท่านั้น ไม่อนุญาติให้ผู้อื่นที่ไม่ใช้เจ้าของรีวิวนำไปใช้โดยไม่ขออนุญาติ...
ถุงเท้าเยื่อไผ่ถุงเท้าคุณภาพดีดูอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ถุงเท้าเส้นใยไผ่มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับไม้ไผ่ นั้นคือการดูดซับกลิ่น ถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี อาจกล่าวได้ว่า ใยไผ่ เป็นเส้นใยที่สามารถหายใจได้ก็คงไม่ผิด Intro of Bamboo Fiber ถุงเท้าเส้นใยไผ่ทำจากเส้นใยเซลลูโลสที่สกัดจากไผ่ที่เติบโตโดยธรรมชาติและเป็นผ้าเส้นใยธรรมชาติอันดับที่ 5 รองจากผ้าฝ้าย ผ้าลินิน ผ้าขนสัตว์ ผ้าไหม ถุงเท้าใยไ…
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ
ทะเบียนพาณิชย์อิเลคทรอนิค เลขที่ 1219800071XXX

แอดไลน์สั่งซื้อ-ถาม
T
el. 085-021-5420 (เล็ก)

Line ID :  @sd-cb2012

เพิ่มเพื่อน

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านถุงเท้าเกาหลี chic&bold
ร้านถุงเท้าเกาหลี chic&bold
www.chicbold.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CATEGORY

christmas socks

 


 

สินค้าแนะนำ

รหัสสินค้า LC205
69.00 บาท
99.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า SKS671
180.00 บาท
250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า SHA011
150.00 บาท
250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า SCH003
125.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า SCH004
125.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม686,723 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด226,152 ครั้ง
เปิดร้าน25 พ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท14 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก